Technologyข่าวประชาสัมพันธ์

เหตุผลที่เราต้องเรียนรู้ Google Ads

0 0
Read Time:5 Minute, 0 Second

4 ข้อดีของการมีใบ Certificate Google 

 • สร้างประสบการณ์แปลกใหม่
 • เพิ่มกลุ่มเป้าหมายสู่เว็บไซต์
 • ใบเบิกทางสำหรับผู้เริ่มต้นงานออนไลน์
 • ควบคุมงบประมาณการโฆษณาอย่างตรงจุด

 

4 ข้อดีของใบรับรองจาก Google ให้คุณได้มากกว่าหากเรียนรู้และใช้เครื่องมือที่มีให้ถูกต้องตรงจุด

หลายๆคน อาจจะมักตั้งคำถามในใจว่าทำไมจะต้องเลือกทำโฆษณาบน Google แต่คุณจงเชื่อเถิดว่า เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์หรือ เรียกได้ว่าเป็นแม่ทัพแห่งโฆษณานั่นคือ Google เครื่องมือโฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเรียกยอดเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ อีกทั้งยังสามารถสร้างยอดขายที่เพิ่มขึ้นให้กับคุณ ซึ่งค่าเฉลี่ยของ ROI นั้นประมาณ 200% จากการใช้จ่ายโฆษณา Google 

 

การสร้างโฆษณาที่ดีและมีประสิทธิภาพมากบน Google มีประโยชน์มากๆ รวมถึงหากน้องๆคนใดมีใบรับรองโฆษณาของ Google มาประดับไว้ในใบสมัครหรือมาไว้ครองบอกได้เลยว่าน้องๆอยู่เหนือคนอื่น และหากเป็นการสมัครงานเรียกว่าเป็นอันดับต้นๆ ที่ใบสมัครคุณนั้นจะถูกคัดเลือกอย่างเป็นแน่นอน

 

และหากว่าน้องๆ นั้นเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใบรับรองโฆษณาจาก Google บอกได้เลยว่าเดินทางมาถูกที่แล้ว เราคือเอเจนซี่โฆษณาทางการตลาดออนไลน์เราได้เรียบเรียงหลักสูตรที่จะทำให้คุณคว้าใบรับรองจาก Google มาครองได้ไม่ยากเลย 

 

คุณเชื่อหรือไม่? ว่ายุคนี้หากคุณมีใบรับรอง Google Ads มาครองหรือมาประดับใบสมัครงานของคุณนั้นบอกได้เลยว่าเป็นใบเบิกทางที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแต่มีคนนำรายได้มาเสนอให้คุณอย่างแน่นอน 

 

 • องค์กรต่างๆ นั้นยังต้องการบุคคลากรทางด้านการตลาดดิจิทัลเป็นอย่างมากๆ จากประสบการณ์ของการทำงานด้านการตลาดออนไลน์มากกว่า 15 ปีนั้น  หากย้อนเวลากลับไปในสมัยสมัครงานในช่วงนั้นที่ระบบ internet เพิ่งเข้ามาใหม่ในเมืองไทย เวลาไปสมัครงานนั้นแต่ละที่ถามคำถามแรกคือ คุณเคยทำโฆษณาบน Google ไหม คุณเคยซื้อ Ads บน Google บ้างไหม หากคำตอบว่าเคยทำหรือมีประสบการณ์ น้องๆ เตรียมตัวได้รับข่าวดีได้เลยค่ะ

 

และในยุคสมัยปัจจุบันนี้ นายจ้าง ฝ่ายสรรหาทรัพยากรบุคคล หรือแม้แต่องค์กรเอกชน SMEตางๆนั้นเฟ้นหาคนที่มีใบรับรอง Google ยิ่งในเว็บหาคนทำงานอย่าง LinkedIn นั้นเฟ้นหาหนักมากหากน้องมีประสบการณ์ทางด้านนี้เรียกได้ว่าเป็นที่ได้เปรียบเลยก็ว่าได้ เพราะจะมีแต่ฝ่ายบุคคลทักทายน้องๆ หรือส่งเทียบเชิญให้ไปสัมภาษณ์กับบริษัท และองค์กรของเขาเหล่านั้นจนน้องๆเองเลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ

 • หาคนทำงานด้านการตลาดออนไลน์

น้องๆ รู้หรือไม่ว่า ทรัพยากรบุคคลทางด้านการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันนี้มีน้อยมาก เพราะว่าในมหาวิทยาลัยบางสถานที่ยังไม่มีการเปิดสอนด้านนี้มากเท่าใดนัก ส่วนมากจะเป็นวิชาที่เชิญวิทยากรทางด้านการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์มาให้ความรู้ แต่ก็ไม่ได้พูดในทั้งหมด ที่การตลาดออนไลน์จะต้องใช้งาน และปัญหาต่างๆ รวมถึงวิธีแก้ไขปัญหา ดังนั้นหากน้องๆ ได้มีประสบการณ์ทางด้านนี้ บอกได้เลยว่าแผนก่ฝ่ายสรรหาในการหาพนักงานนั้น ต้องการผู้ที่มีการผ่านการรับรองโฆษณาจาก Google นั้นอย่างมาก แต่มีไม่กี่คนที่มีใบรับรอง Google มาครอง  เพราะการจะได้มานั้นเราต้องรู้พื้นฐานของการโฆษณาเบื้องต้นก่อน

และซึ่งการรับรองนี้แสดงให้เห็นว่าน้องๆ มีความเข้าใจเกี่ยวกับการลงโฆษณาหรือการตลาดดิจิทัลเป็นมากน้อยเพียงใด อีกทั้งจำกัดใช้งบประมาณการโฆษณาอย่างถูกวิธี และเลือกอย่างเหมาะสม

 • เครื่องมือมหัศจรรย์ Google Ads ให้เราทราบอะไรและเรียนรู้อะไรบ้าง

หากจะกล่าวถึงเครื่องมือมหัศจรรย์อย่าง Google Ads นี้บอกได้เลยว่าการทำโฆษณามิใช่เพียงแค่การซื้อโฆษณาที่จะต้องใช้เงินจำนวนมหาศาลอย่างที่เราคิดกัน แต่ในหลักสูตรหรือเนื้อหาการใช้งานหรือการซื้อโฆษณานี้ ยังมีให้เราเลือกใช้ฟังก์ชั่นการทำงานของโฆษณา ให้ประหยัดงบ และได้ประสิทธิภาพมากมายอีกด้วย  

 • ต้องมีทักษะพื้นฐานอย่างไร

ทักษะพื้นฐานนั้นเราจะปูตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับมืออาชีพเรามีเตรียมไว้ให้ หากน้องๆ พร้อมที่จะเข้ามาเรียนรู้ด้วยกันเรา 

 • การลงโฆษณาอย่างถูกวิธีสร้างรายได้เช่นกัน

วันนี้อยากให้น้องๆ ทุกคน หันมาเรียนรู้เครื่องมือทำการตลาดที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือสร้างรายได้อย่างมาก ที่จะไปหากลุ่มเป้าหมาย (ลูกค้า) ให้เข้ามาชมเว็บไซต์ เพื่อเลือกชมสินค้า และตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของเรา หรือหากน้องๆ เป็นคนหนึ่งที่อยากทำงานด้านการตลาดออนไลน์ จำเป็นต้องบริหารงบประมาณรวมถึงสร้างยอดขายให้กับองค์กร ให้มีรายได้มากกว่าค่าใช้จ่ายมันไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากเลยทีเดียว 

ซึ่งเครื่องมือและบทเรียนต่างๆ ที่เราเตรียมให้น้องๆ ได้เรียนรู้นั้นจะทำให้น้องๆ เข้าใจและนำเครื่องมือต่างๆ ไปใช้อย่างถูกต้อง ถูกที่ ถูกเวลา และสร้างผลงานได้อย่างดี สร้างประสบการณ์รวมถึงพอร์ตผลงานไว้อวดใครๆ ได้อีกด้วย

 

อยากเรียนกันแล้วใช่ไหมคะ งั้นเรามารู้จักวิทยากรมากความสามารถและประสบการณ์กว่า 15ปี

 • วิทยากรมากความสามารถและประสบการณ์

วิทยากรผู้สอนหรือผู้ให้การอบรมหลักสูตรนี้มีความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ดิจิทัล อีกทั้งยังเป็น Partner Google  ด้วยประสบการ์ทำงานด้านโฆษณาออนไลน์มีมากกว่า 15 ปี บริษัท องค์กรที่มีชื่อเสียง หากเอ่ยชื่อแล้วละก็ทุกคนต้องรู้จัก ซึ่งก็ผ่านมือของวิทยากรมาแล้วทั้งสิ้น ไมว่าจะเป็นการสร้างโฆษณา การบริหารจัดการงบโฆษณา การวางแผนสร้างยอดขาย ล้วนประสบความสำเร็จมากมายทั้งสิ้น

 

เรายินดีเปิดบ้านต้อนรับสมาชิกและน้องๆนักศึกษา เจ้าของธุรกิจ SME และเจ้าหน้าที่ทำงานด้านการตลาดมาเพิ่มศักยภาพด้านดิจิทัล ด้วยคอร์ส Google Ads เครื่องมือมหัศจรรย์สร้างยอดขาย สร้างบุคคลากร และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณอีกต่อไป ด้วยหลักสูตร Google Ads ในคลาสเรียนมีทริคดีๆ เสริมให้คุณนำไปใช้งานได้จริง

 

หลักสูตรนี้ผู้เข้าอบรมต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

 • คุณไม่จำเป็นต้องเก่งคอมพิวเตอร์
 • ปูพื้นฐานจนระดับมืออาชีพ
 • ลงโฆษณาอย่างไรงบไม่บานปลาย
 • เลือกกลุ่มเป้าหมายอย่างไรให้ตรงจุด
 • สร้างกำไรจากการลงโฆษณาได้แม่นยำ
 • เทคนิคที่ไม่มีใครบอกคุณแต่เราบอกหมด
 • นำไปต่อยอดกับธุรกิจหรือพัฒนาองค์กร
 • มี Note Book มาด้วยวันที่เข้าอบรม


คอร์สที่จะช่วยให้คุณ “ไม่หลงทาง” ในการทำโฆษณาแบบค้นหาที่ Google! แบบเจาะลึกดูรายละเอียดคอร์ส

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %