Healthyข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดตัวผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์ชะลอวัยนำเข้าจากอเมริกาอย่างเป็นทางการ

0 0
Read Time:4 Minute, 8 Second

Life Extension ลัดฟ้าจากอเมริกา
บุกตลาดอาหารเสริมไทย
ผู้บริหารปลื้มเสียงตอบรับดีเยี่ยม มุ่งเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์ชะลอวัย

S__40911411.jpg

ตอบรับกระแสดูแลรักษาสุขภาพ ไลฟ์ เอ็กซ์เทนชั่น (Life Extension) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์ชะลอวัยจากสหรัฐอเมริกา บริษัท ไลฟ์เอ็กซ์เทนชั่น ( ประเทศไทย ) จำกัด นำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินคุณภาพสูง วิจัยและคิดค้นโดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และนักโภชนาการจากอเมริกามากว่า 40 ปี ผู้บริหารยิ้มปลื้ม เสียงตอบรับจากคนรักสุขภาพดีเยี่ยม

 นายเคิร์ก อาลัน โคลท์ ประธานกรรมการบริษัท ไลฟ์ เอ็กซ์เทนชั่น ( ประเทศไทย ) กล่าวว่า

ที่ผ่านมา บริษัท Life Extension USA ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 180 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือกว่า 5,500 ล้านบาท ในการศึกษาวิจัยพัฒนาเพื่อเป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ผลิตภัณฑ์ได้ถูกวิจัยพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ เพื่อดูแลสุขภาพในระดับเซลล์ ซึ่งคัดเฉพาะวัตถุดิบที่ดีที่สุด และตรวจสอบส่วนผสมของผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวด ไม่ใช้พืชหรือสัตว์ที่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรม (Non-GMO) โดย 99% ของผลิตภัณฑ์ของ Life Extension ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา

 

“ความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ของ Life Extension คือผลิตภัณฑ์ทุกตัวผ่านการตรวจสอบ NSF@ International (มูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติสหรัฐอเมริกา) องค์กรอิสระด้านสาธารณสุขระดับโลก และผ่านมาตรฐานข้อกำหนดของ GMP ทั้งระบบ กระบวนการ ขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและไม่มีสิ่งเจือปนดังที่ปรากฏบนฉลาก NSF และผ่านการพิจารณาด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ และความปลอดภัย ถูกต้อง ตรงตามมาตรฐานเกณฑ์การผลิต หรือการนำเข้า จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) นอกจากนั้นยังได้รับการจัดอันดับให้ผลิตภัณฑ์ของ Life Extension เป็นอันดับ 1 ที่มีคุณภาพสูง จากผลโหวตของกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินจริง มากกว่า 5 ครั้งของ  ConsumerLab.com องค์กรอิสระในสหรัฐอเมริกาทำหน้าที่ช่วยเหลือผู้บริโภคในการตรวจสอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทำให้ Life Extension เป็นแบรนด์อาหารเสริมและวิตามินที่ไม่เคยหยุดพัฒนา และมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในอเมริกา และอีกหลายประเทศ”

ด้านนายต่อพงษ์ ต่อสุวรรณ ประธานบริษัท ไลฟ์ เอ็กซ์เทนชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และ รองประธานกรรมการบริษัท ปัญญาพร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด (สนามกอล์ฟปัญญา) กล่าวว่า ไลฟ์ เอ็กซ์เทนชั่นประเทศไทย คือรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับสิทธิ์จาก Life Extension USA ในการนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินเพื่อจัดจำหน่ายอย่างถูกต้องและเป็นทางการ ผ่านการรับรองคุณภาพของสินค้าที่ดี โดยมุ่งมั่นเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) เน้นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ คือ ‘การป้องกันและการฟื้นฟู’ มากกว่า ‘การรักษา’ ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ เราค้นพบว่า การดูแลสุขภาพในระดับเซลล์ เป็นการป้องกันและช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดี มีร่างกายที่แข็งแรง ใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความสุข

 

“จุดที่ตัดสินใจนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามิน Life Extension มาจากจุดเปลี่ยนในชีวิตของผม คือผมเป็นคนที่ทำแต่งานไม่เคยดูแลสุขภาพตัวเอง จนร่างกายรับไม่ไหวป่วยหนัก เสียเงินรักษาตัวเองไม่ใช่น้อย ทั้งคนรอบข้างทั้งคุณหมอก็แนะนำให้หันกลับมาดูแลในเรื่องของอาหารการกิน ให้ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เต็มที่ ซึ่งจริงๆเป็นเรื่องพื้นฐานที่รู้กันอยู่แล้ว แต่ผมไม่เคยทำมาก่อน ผมเริ่มเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิต เริ่มทานอาหารที่มีประโยชน์ แบ่งเวลางาน เวลาพักผ่อน เริ่มหาตัวช่วยจำพวกอาหารเสริมจนมีคนสนิท แนะนำ วิตามิน Life Extension จากสหรัฐอเมริกาเมื่อเราเป็นผู้บริโภคเองแล้วเราเห็นผลลัพธ์ว่าสุขภาพของเราดีขึ้น เราจึงได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ Brand นี้อย่างละเอียด ทั้งในเรื่องของการค้นคว้า เทคโนโลยีใหม่ ๆ การใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ต่อโลก จึงตัดสินใจนำเข้าในที่สุด เพราะอยากให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดี มีชีวิตยืนยาว ความชราเป็นสิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันไม่ได้เกิดขึ้นแค่ผิวพรรณภายนอกที่มองเห็นว่าเหี่ยวย่น มีริ้วรอย แต่อวัยวะภายในที่เรามองไม่เห็นก็ล้วนเสื่อมสภาพตามไปด้วย การชะลอความเสื่อมของร่างกายและการฟื้นฟูให้ร่างกายกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นสิ่งที่เราทุกคนล้วนปรารถนาครับ”

 

นายเคิร์ก อาลัน โคลท์ เปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า ไลฟ์ เอ็กซ์เทนชั่น ( ประเทศไทย ) มุ่งให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคอย่างแท้จริง จึงกำลังวางแผนโครงการจัดเตรียมเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับการรับประทานอาหารเสริมวิตามินที่เหมาะสมกับร่างกาย และตรงความต้องการด้านสุขภาพของแต่ละบุคคลอีกด้วย

—————————

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ  นางสาว อิงณภัสร์ วรังอาจ (เบียร์)
email: lifeextensionth.pr@gmail.com

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %